• :
  • :
Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
Cùng nhau tranh tài
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 322
Quý 4 : 322
Năm 2020 : 6.970

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRUNG TÂM GDNN - GDTX HUYỆN MỎ CÀY BẮC

Địa chỉ:   ấp Phước Khánh - Xã Phước Mỹ Trung - Huyện Mỏ Cày Bắc - Bến Tre

Email :  bte-ttgdnn-gdtxmocaybac@edu.viettel.vn

Điện thoại : 0989.599.989

 1. Mô hình hoạt động: Chú trọng GD - ĐT đạt chất lượng cao.

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, có uy tín, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học viên. Ngoài ra, Trung tâm còn thỉnh giảng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy từ các trường cao đẳng, trung cấp trong tỉnh.

4. Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng Trung tâm thành một đơn vị giáo dục - đào tạo chất lượng cao phù hợp với tinh thần phát triển giáo dục của Tỉnh.
- Giúp học viên phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT.

5. Phương châm giáo dục - đào tạo: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học viên.            - Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học viên được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Chú trọng đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ở trình độ sơ cấp, đào tạo nghề nghiệp dưới 03 tháng; đào tạo theo hình thức kèm cặp nghề, truyền nghề, tập nghề; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động trong doanh nghiệp; bồi dưỡng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động; đào tạo nghcho lao động nông thôn và tchức thực hiện các chính sách hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp và đào tạo dưới 03 tháng.

6. Các hoạt động chính: 
Tổ chức đào tạo nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ ở trình độ sơ cấp, đào tạo nghề nghiệp dưới 03 tháng; đào tạo nghcho lao động nông thôn.

Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục thường xuyên bao để lấy bng của hệ thống giáo dục quốc dân.

Tổ chức lao động sản xuất và dịch vụ kỹ thuật phục vụ đào tạo.

Tổ chức các hoạt động dạy và học ngoại ngữ, tin học; kiểm tra và cấp chứng chỉ theo quy định.

Tư vấn nghề nghiệp, tư vấn việc làm cho người học; phối hợp với các trường trung học cơ s, trung học phổ thông tuyên truyền, hướng nghiệp, phân luồng học sinh.

Phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, gia đình người học trong hoạt động đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp; tổ chức cho người học tham quan, thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.

Ban Giám đốc TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP – GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN MỎ CÀY BẮC   

Tin mới nhất
Điều hành tác nghiệp
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử
Trang chủ